Địa chỉ mua bán laptop uy tín, chất lượng tại Vinh

“Nên mua laptop ở Vinh, Nghệ An thì uy tín, chất lượng?” Đây là câu hỏi mà nhiều người hay thắc mắc trước khi mua laptop ở quanh khu vực Vinh. Nếu mua phải địa chỉ có tính “đem con bỏ chợ”, các bạn sẽ rất mệt mỏi khi phải mang đi mang lại để bảo hành. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ mách bạn địa chỉ mua bán laptop uy tín ở khu vực Vinh, được nhiều người dùng tin tưởng và chọn lựa.

LaptopVinh thuộc hệ thống Laptop là một trong các chuỗi cửa hàng bán lẻ laptop hàng đầu Việt Nam. LaptopVinh địa chỉ 53 Nguyễn Duy Trinh, Vinh, Nghệ An

LaptopVinh đang ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, các chính sách riêng cho các nhóm khách hàng như các doanh nghiệp, sinh viên, kỹ sư, người có thu nhập thấp, người mới đi làm… các doanh nghiệp.

LaptopVinh – Cung cấp đa dạng các loại laptop, giá cả cạnh tranh thị trường

 

LaptopVinh chuyên cung cấp laptop mới, Fullbox, bảo hành chính hãng 12 – 24 tháng và laptop cũ có bảo hành dài hạn.

 

Khách hàng khi mua máy mới sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị hấp dẫn. Về giá thành, laptop văn phòng mới có giá chỉ từ 5 triệu, laptop gaming mới giá từ 15 triệu, máy trạm có giá từ 36 triệu. Giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Những chiếc laptop cũ được bày bán tại các cửa hàng của LaptopVinh đều có hình thức như mới tới 99%. Khi khách hàng mua laptop cũ tại LaptopVinh sẽ được tặng mới và miễn phí các phụ kiện đi kèm như chuột, dây sạc.

 

LaptopVinh là một trong những địa chỉ đi đầu trong hoạt động kinh doanh laptop cũ có uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.

  • Laptop văn phòng cũ giá chỉ từ 3 triệu
  • Laptop gaming thì chỉ từ 10 triệu
  • Laptop workstation – đồ họa chuyên nghiệp chỉ từ 7 triệu

Dịch vụ chất lượng, uy tín


Khách hàng mua laptop cũ và mới lại LaptopVinh sẽ được nhân viên nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn chọn lựa sản phẩm. LaptopVinh luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ, quan tâm tới cảm nhận của khách hàng và chất lượng sản phẩm.

Tại đây, các bạn sẽ được hướng dẫn kiểm tra toàn bộ chiếc laptop mà bạn muốn mua. Trên tất cả các máy, nhân viên đã cài đặt sẵn 1 số phần mềm test laptop để khách hàng tự chính tay mình kiểm tra một cách toàn diện nhất.

 

Ngoài chuỗi cửa hàng bán lẻ laptop, LaptopVinh có dịch vụ sửa chữa laptop và bảo hành là địa chỉ sửa chữa máy tính, laptop uy tín hàng đầu với sứ mệnh hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, với những lỗi máy đơn giản, bạn chỉ cần chờ 15-30 phút là đã có thể lấy ngay.

 

Hệ thống rộng lớn, giao hàng toàn quốc

 

Hiện nay, LaptopVinh đã có hệ thống cửa hàng trải khắp toàn quốc từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, TP.HCM, Nghệ An, Đà Nẵng, Thái Nguyên…

 

Đối với dịch vụ giao hàng từ xa, LaptopVinh có chính sách riêng dành cho dịch vụ nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro và củng cố niềm tin khi khách hàng mua trực tuyến.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO LAPTOP CŨ MUA TỪ XA

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ở xa, LaptopVinh áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 như sau:

1. Thời gian bảo hành của khách mua hàng từ xa được tính kể từ ngày nhận máy.
2. Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày nhận máy, nếu máy phát sinh lỗi kỹ thuật không khắc phục được từ xa phải gửi về Trung Tâm Bảo Hành (TTBH) thì LaptopVinh sẽ chịu toàn bộ chi phí gửi đi và gửi về cho khách hàng.
3. Quy định này cũng được áp dụng cho các máy khách mua tại cửa hàng nhưng khi phát sinh lỗi trong thời gian 30 ngày mà khách ở ngoại tỉnh phải gửi về TTBH.
4. Trong thời gian bảo hành còn lại nếu máy phát sinh lỗi phải gửi về TTBH thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về.Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày nhận máy nếu khách hàng đổi máy không do lỗi kỹ thuật thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về.
5. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách mua hàng từ xa qua điện thoại, chat, teamviewer…
6. Các vấn đề khác áp dụng theo quy định bảo hành chung của công ty ghi trên phiếu bảo hành.
Đối với các bạn ở khu vực Vinh, Nghệ An có thể ghé qua LaptopVinh – 53 Nguyễn Duy Trinh, Vinh, Nghệ An để tư vấn mua hàng trực tiếp.

LaptopVinh và hệ thống đang ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, các chính sách riêng cho các nhóm khách hàng như các doanh nghiệp, sinh viên, kỹ sư, người có thu nhập thấp, người mới đi làm… các doanh nghiệp.

Mong rằng với bài viết trên, sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm địa chỉ mua bán laptop uy tín, giá rẻ và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0979634777
Chat Facebook
Gọi điện ngay