HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TỪ XA TẠI LAPTOPVINH.VN

Kính chào quý khách!

Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, kể từ năm 2015, laptopvinh áp dụng mô hình bán hàng từ xa – thanh toán tiền khi nhận hàng dành cho các khách hàng ở ngoài Vinh muốn mua laptop cũ tại laptopvinh. Quy trình mua hàng như sau:

B1: Quý khách chọn sản phẩm muốn mua trên website.

B2: Quý khách liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua chat ngay trên website hoặc số điện thoại 0979634777

B3: Nhân viên laptopvinh gửi mô tả chi tiết và hình ảnh thật sản phẩm qua Email cho quý khách.

B4: Quý khách xác nhận đồng ý mua.

B5: Quý khách chuyển tối thiểu 300.000 VNĐ vào tài khoản laptopvinh để đặt cọc xác thực, tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ giả gây thiệt hại cho laptopvinh.

Khi chuyển quý khách ghi rõ nội dung bao gồm: “họ và tên” đặt cọc laptop “tên máy laptop” gửi về số tk: 0101000982971 Tên chủ tk: Cao Xuân Tuấn, ngân hàng Vietcombank CN Vinh.

B6: Sau 2-5 ngày, nhân viên dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tại địa chỉ quý khách. Quý khách kiểm tra máy và thanh toán tiền nếu máy đúng như mô tả và hình ảnh quý khách đã nhận được. Thời gian nhận hàng đối với khách hàng ở: các tỉnh Nghệ An tầm 2-3 ngày, không kể thứ 7 chủ nhật và ngày lễ

Lưu ý:

Nếu sản phẩm đúng như mô tả mà quý khách đổi ý không mua nữa, quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn số tiền đặt cọc xác thực đã chuyển.
Nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc có lỗi, laptopvinh sẽ hoàn trả lại tiền xác thực cho quý khách, đồng thời tặng quý khách balo laptop theo máy làm quà bồi thường.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀNH CHO QUÝ KHÁCH Ở XA

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ở xa, laptopvinh áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 như sau:

Thời gian bảo hành của khách mua hàng từ xa được tính kể từ ngày nhận máy.
Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày nhận máy, nếu máy phát sinh lỗi kỹ thuật không khắc phục được từ xa phải gửi về Trung Tâm Bảo Hành (TTBH) thì laptopvinh sẽ chịu toàn bộ chi phí gửi đi và gửi về cho khách hàng. Quy định này cũng được áp dụng cho các máy khách mua tại cửa hàng nhưng khi phát sinh lỗi trong thời gian 30 ngày mà khách ở ngoại tỉnh phải gửi về TTBH
Trong thời gian bảo hành còn lại nếu máy phát sinh lỗi phải gửi về TTBH thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về.
Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày nhận máy nếu khách hàng đổi máy không do lỗi kỹ thuật thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về.
Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách mua hàng từ xa qua điện thoại, chat, teamviewer…
Các vấn đề khác áp dụng theo quy định bảo hành chung của công ty ghi trên phiếu bảo hành.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ laptopvinh. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 0979634777 hoặc trang hỗ trợ khách hàng của laptopvinh trên Facebook: https://www.facebook.com/Tuanvinhjsc

laptopvinh là hệ thống bán lẻ laptop cũ số 1 tại Nghệ An, hiện đã có nhiều khách hàng ở Tỉnh khác. laptopvinh uy tín với chất lượng sản phẩm vượt trội, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất Nghệ An. Tất cả các dòng máy Pro Business và Mobile WorkStation laptopvinh bán ra đều bảo hành 12 tháng như máy mới, tặng kèm gói phụ kiện trị giá 400.000đ